ผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์
ผลงานวิจัยประเภท Proceeding
2566 (1)
-
การศึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหวานที่ทำจากผงใบหม่อนชาเขียว: กรณีศึกษาของห้องเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยศิลปากร (มศก.วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี)
ชื่อผลงานวิจัย
ชื่อผลงานวิจัย TH :
การศึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหวานที่ทำจากผงใบหม่อนชาเขียว: กรณีศึกษาของห้องเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยศิลปากร (มศก.วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี)
ชื่อผลงานวิจัย EN :
STUDYING AND DEVELOPING OF CONFECTIONERY PRODUCTS WITH GREEN TEA MULBERRY LEAF POWDER: A CASE STUDY OF BAKERY ROOM, SILPAKORN UNIVERSITY (SU-PHETCHABURI IT CAMPUS)
ชื่อการประชุมวิชาการ TH :
การประชุมผลงานวิจัยด้านการจัดการธุรกิจ ครั้งที่ 14
ชื่อการประชุมวิชาการ EN :
The 14th Business Management Research Conference
คณะ :
บริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัย :
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ครั้งที่ :
14
ปี :
2566
สถานที่ :
เชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
จังหวัด :
เชียงใหม่
ประเทศ :
ไทย
เลขหน้า :
169-177
ผลงานวิจัยประเภท Journal
2563 (1)
ผลงานงานวิจัยที่ได้รับทุน
2561 (1)