4 |
ชื่อผลงานวิจัย TH : การให้ความหมายและการสร้างมูลค่าเพื่อของร้านอาหารเพื่อสุขภาพ กรณีศึกษาร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Greenmade Café อาคาร AIA Capital Center ถนนรัชดาภิเษก จังหวัดกรุงเทพมหานคร ชื่อผลงานวิจัย EN : The Study of Meaning and Maximizing the Value of Healthy Food Restaurant: Case Study Greenmade Cafe Restaurant ชื่อการประชุมวิชาการ TH : การประชุมสังคมศาสตร์วิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 14 “สังคมพหุวัฒนธรรมภายใต้กระแสการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค Thailand 4.0” คณะ : สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ : 14 ปี : 2561 สถานที่ : โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัด : เชียงราย ประเทศ : ไทย เลขหน้า : 351-360 |
รศ.ดร. พิทักษ์ ศิริวงศ์,รพีพัฒน์ วัดเผือก,วชิรญาณ์ ทิพย์โก่ย |
5 |
ชื่อผลงานวิจัย TH : การสร้างมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์ สู่ความสำเร็จของผู้ประกอบการร้านอาหารเพื่อสุขภาพ : กรณีศึกษา ร้านสวนผักน้ำ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ชื่อผลงานวิจัย EN : Value Added for the Success of Health Food through the Case Study of Suan Pak Num in Chatuchak, Bangkok ชื่อการประชุมวิชาการ TH : การประชุมสังคมศาสตร์วิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 14 “สังคมพหุวัฒนธรรมภายใต้กระแสการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค Thailand 4.0” คณะ : สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ : 14 ปี : 2561 สถานที่ : โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัด : เชียงราย ประเทศ : ไทย เลขหน้า : 361-369 |
รศ.ดร. พิทักษ์ ศิริวงศ์,กำพล เชี่ยวชาญศิลป์,อภิวัฒน์ บางเหลือง |
6 |
ชื่อผลงานวิจัย TH : การสร้างมูลค่าเพิ่มและกลยุทธ์การตลาดของผู้ประกอบการร้านไอศกรีมหม้อไฟยศเส กรุงเทพมหานคร ชื่อผลงานวิจัย EN : Value Added and Marketing Strategies for Ice-Cream Entrepreneur of Tongue Fun Ice Cream, Bangkok ชื่อการประชุมวิชาการ TH : การประชุมสังคมศาสตร์วิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 14 “สังคมพหุวัฒนธรรมภายใต้กระแสการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค Thailand 4.0” คณะ : สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ : 14 ปี : 2561 สถานที่ : โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัด : เชียงราย ประเทศ : ไทย เลขหน้า : 370-377 |
รศ.ดร. พิทักษ์ ศิริวงศ์,ธันยพร เนาวังวราห์,อรัญญา มิ่งผล |